Điều khoản và điều kiện

Chào mừng Quý khách đến với trang web www.anhdepvietnam.com.vn (Ảnh Đẹp Việt Nam)

Xin Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện giao dịch này trước khi đặt mua ảnh trên Ảnh Đẹp Việt Nam. Xin lưu ý rằng việc truy cập và sử dụng Trang web www.anhdepvietnam.com.vn đồng nghĩa với việc quý khách đã đọc hiểu và đồng ý với những ràng buộc của Điều Khoản & Điều Kiện dưới đây.

1. Sở hữu trí tuệ

Quý khách hiểu và chấp nhận rằng tất cả các hình ảnh trên trang web www.anhdepvietnam.com.vn được sở hữu bởi các tác giả hiện đang hợp tác với Ảnh Đẹp Việt Nam, các tác giả có tất cả các quyền đối với các hình ảnh. Ảnh Đẹp Việt Nam chỉ cung cấp quyền sử dụng các hình ảnh cho các khách hàng, trường hợp khách hàng có nhu cầu khác về bản quyền, chúng tôi sẽ có những thỏa thuận riêng. Mọi hành động sao chép, sử dụng hình ảnh trên trang web www.anhdepvietnam.com.vn vào mục đích thương mai và các mục đích khác mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản của tác giả đều có thể vi phạm pháp luật Việt Nam về bản quyền, bảo mật, và các quy định khác.

2. Góp ý phản hồi của khách hàng

Tất cả các ý kiến, phản hồi, đề nghị, ý tưởng được gửi hoặc cung cấp cho Ảnh Đẹp Việt Nam sẽ được xem như tài sản của Ảnh Đẹp Việt Nam. Quý khách cũng đồng ý rằng bất kỳ nội dung nào được quý khách gửi đến Ảnh Đẹp Việt Nam nếu có hành vi bôi nhọ hoặc trái pháp luật, lạm dụng, khiêu dâm thì tài khoản của quý khách sẽ bị khóa vĩnh viễn, đồng thời có thể phải chịu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam. Bằng cách tham gia vào trang web www.anhdepvietnam.com.vn, hoặc bất kỳ các chương trình khác do Ảnh Đẹp Việt Nam tổ chức, quý khách cũng đồng ý rằng Ảnh Đẹp Việt Nam có toàn quyền sử dụng thông tin của quý khách cho mục đích tiếp thị, quảng cáo cho Ảnh Đẹp Việt Nam.

3. Truyền thông

Quý khách đồng ý rằng Ảnh Đẹp Việt Nam có thể gửi thư điện tử cho quý khách với mục đích tư vấn cho quý khách về những thay đổi hoặc bổ sung nội dung của trang web này, về bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ của Ảnh Đẹp Việt Nam, hoặc cho các mục đích khác khi Ảnh Đẹp Việt Nam cho là thích hợp.

4. Giao nhận hàng

– Ảnh Đẹp Việt Nam sẽ giao sản phẩm đến địa chỉ giao hàng theo yêu cầu của quý khách.

– Ảnh Đẹp Việt Nam sẽ thông báo cho quý khách thời điểm giao hàng ước tính nhưng, trong phạm vi pháp luật cho phép, Ảnh Đẹp Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm với quý khách cho bất kỳ thiệt hại, trách nhiệm, hoặc chi phí phát sinh đối với việc giao trễ sản phẩm.

– Khi sản phẩm được giao đến, quý khách sẽ ký nhận sản phẩm với bên nhà vận chuyển. Quý khách có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong trường hợp có lỗi kỹ thuật.

– Xin lưu ý rằng có thể có một số địa điểm Ảnh Đẹp Việt Nam không thể giao hàng, Ảnh Đẹp Việt Nam sẽ thông báo cho quý khách bằng các hình thức khác nhau như điện thoại hay email tùy theo thông tin liên lạc mà khách hàng cung cấp trước đó để xác nhận thông tin của quý khách về việc đồng ý cho Ảnh Đẹp Việt Nam sẽ sắp xếp để hủy đơn hàng đó hoặc Ảnh Đẹp Việt Nam giao đơn hàng đển một địa chỉ thay thế.

– Sản phẩm sẽ được đóng gói theo bao bì tiêu chuẩn của Ảnh Đẹp Việt Nam và những quy định riêng của bên vận chuyển.

– Chúng tôi sẽ từ chối chịu trách nhiệm với tất cả các rủi ro đối với sản phẩm đã được giao thành công.

– Quý khách lưu ý cẩn thận khi nhận sản phẩm để tránh làm hư hỏng (đặc biệt khi sử dụng vật sắc nhọn để mở bao bì sản phẩm).

– Nếu quý khách không sẵn sàng để nhận hàng hoặc thanh toán, Ảnh Đẹp Việt Nam có thể lưu ý lại cho nhân viên giao hàng để giao lại vào đợt sau hoặc quý khách có thể đến bưu cục để nhận hàng.

– Quý khách phải tự kiểm tra các tiêu chuẩn của sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân của quý khách. Ảnh Đẹp Việt Nam không chịu trách nhiệm bảo đảm các sản phẩm đều sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cá nhân mà quý khách đặt ra. Quý khách cần lưu ý tất cả sản phẩm đều mang một chất lượng khách quan theo tiêu chuẩn chung của nhà sản xuất nên có thể không đáp ứng được mọi yêu cầu riêng mà quý khách mong muốn.